Chào mừng đến với Tui vai khong det Song Tran | Tui moi truong - 101/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
 

  Khách hàng

  Chính sách kinh doanh

- Là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước;

- Có xưởng sản xuất được quản lý chặt chẽ theo qui trình khép kín;

Túi môi trường Song Trần cam kết:

Chất lượng sản phẩm đồng nhất, in sắc nét, đường may và ép đẹp.

Hỗ trợ giao hàng gấp, giao hàng đúng hạn.

Thiết kế, làm mẫu miễn phí khi khách hàng đặt hàng.

Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM.

 

  Chi tiết tin tức
 
Cách đơn giản để bảo vệ môi trường   29/7/2013 - 12: 12
Bạn không cần bộ não của Einstein để nhận ra rằng chúng ta đang nhanh chóng chạy ra khỏi thời gian để cứu hành tinh của chúng ta. Nếu bạn nhận ra rằng hành tinh chúng ta là quan trọng, đây là cách đơn giản để giúp môi trường không bị tàn phá đến mức không thể cải thiện được nữa.

Trong khi số lượng các vấn đề môi trường trên trái đất đang phải đối mặt, chúng ta dường như không thể đi đến một sự đồng thuận để giải quyết những vấn đề này. Mặc dù những nỗ lực để mang lại cho tất cả các cơ quan đang được khởi xướng bởi các tổ chức khác nhau, sự khác biệt giữa các nhà chức trách dường như nhiều hơn để có được giải quyết trong tương lai gần. Trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta  như những công dân có trách nhiệm - cần phải nỗ lực rất nhiều để cứu hành tinh của chúng ta. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng  một số cách đơn giản sẽ làm giảm áp lực đối với môi trường trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

bảo vệ môi trường

.... Tại nhà

Bạn có thể đóng góp để cứu hành tinh bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế đến nay là phương châm tốt nhất khi làm việc ở cấp độ cá nhân. Hầu hết những điều chúng ta sử dụng ngày hôm nay, có nguồn gốc từ các nguồn không tái tạo được . Chúng ta có thể bảo tồn chúng  bằng cách giảm sử dụng, hoặc sử dụng chúng để tái chế theo cách hợp lý nhất . Chúng bao gồm các loại nhiên liệu hóa thạch, giấy, nước, vv Một bước tiến quan trọng hướng tới việc giúp môi trường sẽ được sử dụng điện ít hơn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách chuyển  các sản phẩm khác nhau, mà làm việc khi không sử dụng đến điện. Thay thế bóng đèn sợi đốt với CFL, sử dụng ít nước nóng, chuyển sang xe đạp khi có thể. Bước đơn giản như vậy có thể mang lại kết quả tích cực khi thực hiện bởi cả thế giới.
.... Tại trường
Họ nói rằng những đứa trẻ của ngày hôm nay, là tương lai của ngày mai, và do đó khắc sâu trong  nhu cầu làm việc hướng tới bảo vệ môi trường, ở tuổi trẻ là ràng buộc trách nhiệm công dân. Trẻ em có thể giúp đỡ bằng cách trồng cây xanh, không lãng phí giấy, đảm bảo rằng chúng nó sử dụng nước đúng cách, không lãng phí điện và lan rộng nhận thức về những sự khẩn cấp để bảo vệ môi trường. Trồng cây có thể giúp đỡ trong việc mang lại sự ổn định cần thiết trong môi trường. 
Một trong những mối nguy hiểm rình rập lớn nhất cho hành tinh Trái đất là của biến đổi khí hậu và nóng lên toàn cầu. Mặc dù các cuộc tranh luận về nó vẫn tiếp tục, chúng ta có thể bắt đầu thực hiện một số nỗ lực đơn giản. Nóng lên toàn cầu do con người về cơ bản là gây ra do một loạt các hoạt động của con người, từ việc sử dụng các nhiên liệu hóa thạch để phá rừng. Trong khi những vấn đề nghe có vẻ khá nghiêm trọng, nó không nhất thiết có nghĩa là bạn là một cá nhân không thể làm bất cứ điều gì về nó. Những nỗ lực đơn giản thông qua đó bạn có thể đóng góp để bảo vệ môi trường bao gồm đi bộ hoặc đi xe đạp thay vì sử dụng một chiếc xe. Nó sẽ không chỉ giúp chúng tôi giảm thiểu tác động của sự nóng lên toàn cầu, nhưng cũng sẽ giúp đỡ trong việc giải quyết một số vấn đề môi trường khác, bao gồm ô nhiễm không khí và nước.
[ST]

Các tin khác
 

 On Facebook

     

  Hỗ trợ trực tuyến
028 39760 734
028 2202 0398
Báo giá
0902 307 398
0903 110 398
Sales 1

Sales 2
0908 504587

Sales 3
0902 307 398


  Sản phẩm tiêu biểu

  Liên kết

  Tìm kiếm

   Tin mới
 →  Xem tất cả
Túi môi trường | Túi vải không dệt Song Trần
VP: 52/2 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ: 101/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp.HCM Viet Nam
ĐT: +84 22020398/ 39760734 - Fax: +84 39760969
Email: admin@tuimoitruong.com

hit counter joomla